『Ẩm thực Nhật với Dương』Cá Hồi Cuộn Củ Cải Hầm – Dưa Chuột Cuộn Chả Cá Vị Cua -Sashimi Cá Hồi“Tôi nghĩ rằng, nơi tôi thích nhất trên thế gian này là bếp.
Chỉ cần nó là bếp, nó là nơi nấu ăn, thì dù ở đâu, như thế nào, tôi cũng cảm thấy không còn buồn bã ..” – Banana Yoshimoto

Món ăn của ngày hôm nay mình làm có : Cá Hồi Cuộn Củ Cải Hầm 🌯, Dưa Chuột Cuộn Chả Cá Vị Cua 🦀🥒 Và Sashimi Cá Hồi 🦈🦈

Tết xong, có lẽ chúng ta đều đã ăn rất nhiều thịt, mình nghĩ đã đến lúc nạp những chất dinh dưỡng khác đi, ví dụ như rau và cá.
Mình chọn cá hồi vì nó được coi là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất hành tinh vì không chỉ chứa a xít béo Omega-3 mà còn chứa đa vitamin và khoáng chất khác.
A xít béo Omega-3 trong cá hồi giúp giảm cholesterol, duy trì tính linh hoạt của động mạch, tĩnh mạch và tăng cường cơ tim, làm tăng tính hiệu quả của chức năng não, cải thiện trí nhớ và cũng giúp cơ thể hoạt động bình thường.
Giàu vitamin và khoáng chất như sắt, canxi, phốt pho, selen, vitamin A, vitamin D và vitamin B. Những chất dinh dưỡng này cần thiết cho sự chuyển hóa hợp lý của cơ thể.
Cải thiện não và thần kinh,làm tăng tính hiệu quả của chức năng não, cải thiện trí nhớ và cũng giúp cơ thể hoạt động bình thường. Những a xít béo cùng với các chất dinh dưỡng khác bảo vệ hệ thần kinh khỏi những thiệt hại liên quan đến lão hóa và hoạt động như một thuốc chống trầm cảm làm giãn não.Cá hồi còn chứa các a xít amin giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, khô võng mạc, mất thị lực và mệt mỏi mắt. Bởi vậy mà những người ăn cá hồi thường xuyên được cho là có thị lực tốt hơn so với những người không ăn. 🐋🐋

Dinh dưỡng trong cá hồi kết hợp với vị ngọt thanh của củ cải tạo nên một hương vị nồng nàn khó cưỡng. Món dưa chuột chuộn chả cá vị cua thì vừa ngon vừa rẻ, lại thanh và mát. 🥒🥒

Xem thêm các video Ẩm Thực khác: https://lionwin2888.org/am-thuc

About The Author

Reply

Blog Chia Sẻ Kiến Thức MMO Iztutorial