#6 – Cách Làm Social Media Dành Cho Nghề Tư Vấn Đào Tạo Davis TruyềnCách thực hiện content marketing trên social media dành cho người tư vấn sẽ như thế nào?

✅ Consulting Business rất phù hợp nếu bạn thích công việc mang lại sự tự do thời gian, nơi chốn, đam mê và yêu thích giúp đỡ con người dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng của bạn. Đồng thời, đây là một nghề mang lại thu nhập rất hấp dẫn.

✅ Đây là tập tiếp theo trong khoá học hướng dẫn cách xây dựng doanh nghiệp trong ngành tư vấn (áp dụng được cho cả giáo dục, đào tạo, coaching, agency).

– Hãy theo dõi để hiểu rõ Kinh doanh theo mô hình Dịch vụ tư vấn là như thế nào và triển khai marketing, branding ra làm sao.

– Đây không phải nội dung demo để chào mời bạn mua nội dung có trả phí. Mà bản chất thật sự đây là nội dung đã được gọi là full in-depth, tức là chuyên sâu đầy đủ 100%.

✅ Bạn có thể học và trở thành một cá nhân, một chuyên gia có doanh nghiệp consulting thành công.

✅ Chỉ trong trường hợp bạn cần tôi hỗ trợ, giúp đỡ về mặt setup hệ thống và advertising (thật ra khoá học này cũng đã chỉ cho bạn biết hết điều đó) mà bạn không thích tự làm, hãy liên hệ tôi qua Zalo 0984627795. Thanks

video, sharing, camera phone, video phone, free, upload

Xem thêm các video Giáo Dục khác: https://lionwin2888.org/giao-duc

About The Author

Reply