Chọn 1 tụ bài: Tình hình Công Việc, Tài Chính năm 2020Chào mọi người, mình là Na. Mình là một Tarot Reader, Healer, Leader, Light Worker. Hiện mình đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Chào mừng mọi người đến với kênh của mình. Đây là nơi mình chia sẻ về Tarot, tình yêu và ánh sáng, vũ trụ, chiêm tinh, luật hấp dẫn, cũng như là cuộc sống.

Những trải bài của mình là dự đoán chung cho toàn cung không phải trải bài riêng cho cá nhân bạn. Những chi tiết không có trong câu chuyện của bạn có thể là chi tiết trong câu chuyện của người khác, đừng cố gán ghép nó vào hoàn cảnh của mình. Hãy nghe cái bạn cần, đừng chỉ nghe cái bạn muốn và đón nhận mọi thứ một cách cởi mở.

Ngoài cung mặt trời( là cung dựa trên ngày sinh dương lịch của bạn), các bạn có thể tham khảo thêm bài dự đoán của cung mặt trăng, điểm mọc, sao Kim, cung nhà thứ bảy( thiên về tình cảm và các mối quan hệ) để có được cái nhìn toàn cảnh cũng như là nhận được thông điệp bạn cần.

Link lập lá số:

Mình khuyến khích những bạn xem video của mình ĐỦ 18 TUỔI TRỞ LÊN hoặc CÓ NHẬN THỨC TRƯỞNG THÀNH VÀ ĐÚNG ĐẮN. Mình sẽ block tất cả những bạn có lời nói và hành động khiếm nhã, bất lịch sự.

Các bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook Nana Tarot nếu muốn có trải bài riêng cho hoàn cảnh của bạn. Hay nếu bạn cần thêm sự giúp đỡ trên con đường phát triển tâm linh của bản thân.

•Kết nối với mình:

Facebook page:

Instagram:

•Nếu bạn muốn đóng góp cho chanel của mình các bạn có thể dùng địa chỉ dưới đây. Mình trân trọng và cảm ơn tất cả những tình yêu thương các bạn.

* Bùi Thị Thanh Hiếu
Stk: 0481000919323
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Biên Hòa

*PayPal: nana.tarot.98@gmail.com

Thanks so much.
Love all ♥

Xem thêm các video Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm khác: https://lionwin2888.org/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

About The Author

4 Comments

  1. Quin Quin January 3, 2020 Reply
  2. oanh phan January 3, 2020 Reply
  3. huệ nguyễn January 3, 2020 Reply
  4. Học Lớp January 3, 2020 Reply

Reply