Chương trình biểu diễn nghệ thuật Hồng Ân của các học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Hà NộiChương trình biểu diễn nghệ thuật Hồng Ân của các học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Hà Nội Chuyển Pháp Luân là quyển sách gối đầu của hơn 100 triệu người theo tập Pháp Luân Đại Pháp, một môn khí công do ông Lý Hồng Chí sáng lập và hiện đang có mặt tại 140 quốc gia trên thế giới.

Chuyển Pháp Luân – xuất bản năm 1996, đã từng là quyển sách bán chạy nhất tại Bắc Kinh, Trung Quốc, và đứng thứ 14 trong bảng danh sách 100 đầu sách phổ biến nhất tại Úc của ABC (Australian Broadcasting Corporation).

Quyển sách không chỉ trình bày đơn thuần các khái niệm về khí công và tu luyện. Xuyên suốt qua 9 bài giảng là các nguyên lý sâu rộng, vén mở những ẩn đố của nhân loại và khoa học. Quyển sách đem lại cho người đọc những cái nhìn mới về không gian vũ trụ, vật lý, nhân thể học, nguồn gốc của sinh mệnh, nghiệp bệnh, ý niệm và năng lượng…

Quyển sách đã thay đổi “thế giới quan” của hơn 100 triệu người trên thế giới. Nhiều người nói rằng sau khi đọc quyển sách đã giúp họ thay đổi thành một con người mới. Họ đã tìm ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống, trở nên tốt hơn, vị tha và “luôn nghĩ đến người khác trước”.

Tính đến nay quyển sách đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng. Ngoài tiếng Hán giản thể và tiếng Hán truyền thống, cuốn Chuyển Pháp Luân đã được dịch ra tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Xéc, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Phần Lan, Nga, Nhật Bản, Triều Tiên, Thái, Việt Nam, Mã Lai, In-đô, Ấn độ (Hindu), Đan Mạch, Miến Điện, Tây Tạng, Do Thái, Ả-rập, Ba-tư, Romani, Slô-vắc, An-ba-ni, và nhiều thứ tiếng khác.

—————————————

✨Pháp Luân Công, còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp, là môn tu luyện thượng thừa của Phật gia, hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Giúp nâng cao sức khỏe đồng thời có được nội tâm an lạc, thuần tịnh, giảm căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Pháp Luân Đại Pháp được phổ biến và hướng dẫn miễn phí tại hơn 140 quốc gia trên thế giới. Thích hợp với mọi lứa tuổi, bạn có thể tự học ở nhà hoặc thực hành cùng mọi người tại các công viên trong thành phố.

⭐️ Mọi hoạt động của Pháp Luân Đại Pháp đều là tình nguyện và không có thu phí.

—————————————————
📮THÔNG ĐIỆP CHÂN-THIỆN-NHẪN:
#Phápluâncông #TuLuyện #PhápLuânĐạiPháphảo
📚Thiên thư “Chuyển Pháp Luân” Vạn năm khó gặp_Ai chưa đọc uổng kiếp làm người:

📚Pháp Luân Công tốt cho sức khỏe nhưng sao lại bị đàn áp ở Trung Quốc?

Xem thêm các video Hội Họa khác: https://lionwin2888.org/hoi-hoa

About The Author

Reply