Game #016: Amily đành bất lực khi đồng đội phản bội | Amily trải nghiệm Liên quân mobileTrải nghiệm lần đầu chơi Amily ai ngờ nó mạnh không tưởng khi bạn lên đồ và ngọc với phù hiệu hợp lí có trong video… Thế nhưng trớ trêu thay Garena sắp nhằm team rồi… !!!

? Chúc anh em và các bạn xem clip có những giây phút thư giãn và vui vẻ nhé !!!!
? Những video mình up mang tính giải trí vừa xem cách chiến đấu chơi game vừa nghe nhạc xã stress tốt nhất !!!
? Nhớ “LIKE” và “ĐĂNG KÝ” kênh để theo dõi những video tiếp theo !!!

Để nhận được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của Giàu Phạm GP: click vào ?Chuông nhe !!!

❀❀❀ Cốt truyện:
– Amily có tạo hình là một võ sĩ nữ với số đo ba vòng và trang phục hấp dẫn. Tuy nhiên, đặc điểm nổi trội nhất ở cô chính là đôi chân săn chắc, khỏe mạnh kết hợp với một đôi giày bốt ẩn chứa thanh đao sắc lẹm bên trong sẵn sàng làm gỏi đối thủ chỉ trong một chiêu đá hiểm hóc. Có thể nói, Amily nên đi theo đường một sát thủ gây sát thương trực tiếp hơn là dạng đấu sĩ/đỡ đòn truyền thống.
Tại vũ trụ 793: Dân số loài người sụt giảm vì chiến tranh và ô nhiễm phóng xạ những người sống sót đã xây dựng một bức tường thành khổng lồ bảo về những gì còn sót lại của văn minh nhân loại. Trong hoàn cảnh khắc nghiệt này tội ác diễn ra khắp nơi, Các lãnh đạo tối cao thành lập Đội đặc cảnh phán quan với quyền lực phán xét tiêu diệt tại chỗ mà không qua xét xử để duy trì trật tự và đảm bảo sinh tồn – các lãnh đạo nói với Amily Đặc công nhện đỏ.
Tuy nhiên trong dân chúng tồn tại một tổ chức chống lại chế độ chuyên quyền này. Amily được giao nhiệm vụ giết Kaine – lãnh đạo của tổ chức đó. Kaine chiến đấu lợi thế hơn nhưng đột nhiên ngừng tay hắn muốn thuyết phục Amily về lý tưởng Tự do của mình và nói “Trao tự do cho những kẻ không xứng đáng – nhân loại sẽ tàn”. Do Kaine do dự, Amily tung chiêu kết liễu Kaine ngay lập tức. Khi lột mặt nạ của Kaine, cô ta phát hiện anh ta là bạn thuở nhỏ của mình – một người luôn sống vì chính nghĩa và sự công bằng. Cô ta nhặt huy hiệu trên áo Kaine và đặt câu hỏi liệu lý tưởng bấy lâu nay cô ta tin có thật sự đúng đắn? Có lẽ đã đến lúc Amily tìm câu trả lời cho riêng mình!

❀❀❀ Kỹ năng:
– Nội tại (Đơn đả độc cước): Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương
– Tàng đao kích: Amily phóng tàng đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây 150/180/210/240/270/300 + ( 0.6 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily tăng 20% tốc chạy trong 3 giây, và hồi 125/150/175/200/225/250(+0.5 công vật lý) máu kèm 30% giảm thời gian hồi chiêu này.
– Liên hoàn cước: Amily lướt theo hướng chỉ định tung hai cú đá gây 80/96/112/128/144/160(+0.30 công vật lý) sát thương vật lý, đặc biệt cú đá thứ hai sẽ gây hiệu ứng hất văng và cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 80/96/112/128/144/160(+0.30 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng đòn đánh.
Nội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh Amily được tăng 10/12/14/16/18/20 tốc chạy và hồi 1% máu và năng lượng tối đa mỗi giây
– Cuồng bạo cước: Sau 1 giây vận công, Amily gây 300/400/500 sát thương phép diện rộng và cường hoá bản thân giúp tăng 100/150/200 công vật lý, 40 tốc chạy, 40/60/80 miễn thương. Suốt thời gian cường hoá Amily gây 60/80/100 sát thương phép lên kẻ địch lân cận mỗi giây; hiệu ứng kéo dài 8 giây.

❀❀❀ Ngọc bổ trợ:
Công vật lý +2
Xuyên giáp +3.6
Tốc đánh +1%
Tốc chạy +1%
Công vật lý +0.9
Xuyên giáp +6.4

❀❀❀ Lưu ý khi chơi Amily
Amily kinh khủng nhất là khi đối đầu một – một với đối thủ. Gần như không có bất cứ anh hùng nào cùng trang bị và cấp độ có thể đỡ nổi cô ấy
Trong 8 giây Cuồng bạo cước, Amily không khác gì bất tử, hãy xông vào giao tranh và đá tất cả mọi thứ
Amily là vị tướng có khả năng hồi phục rất bá đạo nhờ Liên hoàn cước

❀ Tham khảo:
– Enzo lần đầu ra sân đại chiến best top Amily:
– Krixi đi rừng :
– Triệu Vân cầm tốc biến có gì sai mùa 12:
– Omen cầm bộc phá – phá nát team bạn mùa 12:
– Đừng để Ngộ Không xanh mùa 12:
– Krixi tiệc bãi biển bá chủ đường mid mùa 12:
– Điêu Thuyền trách duyên cùng tướng quân Zip:
-MAX trẻ trâu đại chiến thế giới liên quân mobile:
-❀Nguồn Nhạc:
– Khiêm Nguyễn Tv:
– Top Nhạc Sàn Cho Liên Quân Mobile:
Xin chân thành cảm ơn nguồn nhạc của các bạn góp phần thêm màu sắc cho video mình…

#Amilymua12 #TrumAmily #Amilybatluc

Xem thêm các video Hành Chính và Dịch Vụ khác: https://lionwin2888.org/hanh-chinh-va-dich-vu

About The Author

Reply