Kìm cộng lực cắt sắt 210mm MC-0020 MCC Japan.Kìm cộng lực cắt sắt 210mm MC-0020 MCC Japan.

Kìm cộng lực 210mm, kìm cộng lực mini 8 inch.
Kìm cộng lực thông dụng 8 inch. Kìm cắt cộng lực 210mm.
Chiều dài: 210mm.
Trọng lượng: 280g.
Khả năng cắt: 4.0 mm sắt có độ cứng 80 HRB.

Tính năng kỹ thuật của kìm cộng lực MC-0020:
Kìm cộng lực 8 inch MC-0020 được sản xuất tại Nhật Bản.
Kìm được phân phối và sử dụng rộng rãi toàn cầu.
Kìm cắt có khoen cài an toàn và lỗ treo dụng cụ.
Lưỡi kìm có thiết diện hình chóp tam giác.
Kìm được thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ túi.
Nhỏ nhưng rất bền và chắc, thích hợp cắt kim loại nhỏ như: đinh, sắt, cáp…
Lưỡi có thể mở điều chỉnh được, làm bằng thép hợp kim cao cấp.
Cắt một tay dễ dàng với hiệu suất cao và bền.

Kìm cộng lực MCC made in Japan, sản xuất 100% tại Nhật Bản. Công Ty Lukas cung cấp tại thị trường Việt Nam. Giá rẻ cạnh tranh. Hàng chất lượng cao. Bảo hành 12 tháng thuộc lỗi của nhà sản xuất. Giao hàng toàn quốc. Cung cấp đầy đủ chứng chỉ CO, CQ.

Kềm cộng lực chuyên dụng cho cắt sắt, cắt thép thanh. Cắt cáp xoắn, cắt dây đai thép, cắt seal tròn, seal dẹp. Cắt sắt trơn, thép có ren, cắt bulong, xích tải. Và cắt tất cả những thứ bạn muốn cắt. Tùy theo kết cấu lưỡi kềm được thiết kế mà kìm cắt có các ứng dụng khác nhau.

Kìm cắt cộng lực thông dụng trong các công trình xây dựng. Ngoài cắt ra thì kìm cộng lực còn có các chức năng như uốn thép thanh, rồi cán kìm cách điện. Cắt được nhiều loại sắt có các cường độ cứng mềm khác nhau.

Kìm cộng lực MCC Japan.
Qua công nghệ luyện kim của Nhật Bản, lưỡi kìm được tôi cứng và rèn ở áp lực cao, sắc bén, siêu bền và chống mài mòn. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng với khối lượng công việc lớn thì hãng MCC cho ra đời hàng loạt lưỡi cắt dự phòng cho tất cả model. Trên lưỡi có đúc nổi hoặc khắc tên của hãng. Khi thay lưỡi cắt, bạn chỉ cần tháo mấy con bulong ra rồi lắp cái mới vào, đơn giản như ăn kẹo. Tùy theo độ cứng mềm lớn nhỏ của vật liệu cắt mà hãng MCC chia thành các nhóm dưới đây.

Lưu ý: Nên đeo kính bảo hộ trong quá trình cắt và cảnh báo cho mọi người xung quanh nên đề phòng hoặc đứng xa ra khu vực cắt để tránh trường hợp mảnh sắt thép bể ra văng trúng mắt. Không vặn xoắn cây kìm trong khi cắt, sẽ làm lưỡi kìm dễ mẻ. Phải đặt lưỡi kìm vuông góc cho đến khi cắt lìa thanh sắt.

Liên hệ: 0969276080
Công ty TNHH Thiết Bị Lukas

Xem thêm các video Xây Dựng khác: https://lionwin2888.org/xay-dung

About The Author

Reply