Màn Biểu Diễn Phun Lửa Như RỒNG trong truyền thuyết _ Xiếc Hay P3 / Ẩm Thực Tại GiaMột trong những loại hình nghệ thuật đường phố được người dân đón nhận nồng nhiệt nhất vẫn là Xiếc, và đặc biệt là trẻ nhỏ trong những dịp Hè hàng năm. Hãy cùng Ẩm Thực Tại Gia chia sẻ nhé.
Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Xem thêm các video Hội Họa khác: https://lionwin2888.org/hoi-hoa

About The Author

8 Comments

  1. Raya Kitchen October 9, 2019 Reply
  2. Sức Khỏe Là Vàng October 9, 2019 Reply
  3. BI DU HÍ / Travel & Food October 9, 2019 Reply
  4. Du lịch và Sự kiện October 9, 2019 Reply
  5. Văn Mánh TV October 9, 2019 Reply
  6. Ẩm Thực Hà Nội October 9, 2019 Reply
  7. Minh Bình October 9, 2019 Reply
  8. TÂM Rừng chanel October 9, 2019 Reply

Reply