Nam Quyền Bắc Cước – Tập 3 – Phim Kháng Chiến Chống Nhật + Võ Thuật | Khả Lâm Filmp Long nên đã thoái ẩn giang hồ, tháo biển hiệu võ quán, làm một ông chủ quán mì bình thường mưu sinh qua ngày.
Lư Tam Hùng, một mặt cấu kết người Tây dương cai trị Thượng Hải, một mặt cấu kết cùng quân phiệt Nhật Bản khi thấy lính Nhật Bản sắp chiếm ưu thế tại Trung Quốc, thao túng nền kinh tế và chính trị tại Thượng Hải, luôn tìm cách trả thù Đỗ Anh Hào vì ngày xưa ông đã phế bỏ một bàn tay của hắn khi hai người còn là sư huynh đệ trong một võ đường.
Khi biết được sự thật Nhiếp Long đang tìm họ Đỗ để trả thù, Tam Hùng muốn mượn tay anh giết chết Đỗ Anh Hào cũng như ly gián tình cảm giữa Thiệu Thanh với Nhạn Danh vì dù sao trong mắt hắn, Thiệu Thanh vẫn là một đứa trẻ mồ côi không rõ nguồn gốc.
Thượng Hải bị quân đội Nhật đánh chiếm, Nhiếp Long, Đỗ Anh Hào sẽ tiếp tục ân oán của mình hay sẽ gạt bỏ thù riêng, liên kết cùng với những người TQ yêu nước kháng Nhật ? Và khi phát hiện sự thật Thiệu Thanh chính là đứa em thất lạc của mình, chuyện tình cảm của anh và Nhạn Danh rồi sẽ ra sao ?

Họ Và Tên : Lê Khả Lâm
Tên YouTube : Khả Lâm Film
Ngày Tháng Năm Sinh : 12/11/2001
Link Facebook Của Mình :
Các Bạn Xem Xong Video Nếu Như Thấy Hay Thì Đừng Tiếc 1 Like Và Một Đăng Ký Giúp Mình Mình Sẽ Cố Gắng Làm Nhiều VIDEO Clip Hay Hơn Nữa Xin Cảm Ơn Tất Cả Các Bạn

Xem thêm các video Phim khác: https://lionwin2888.org/phim

About The Author

5 Comments

  1. Minh Tran October 11, 2019 Reply
  2. Binh Nguyen October 11, 2019 Reply
  3. duc nguyen October 11, 2019 Reply
  4. bien xanh muc binh thuan que toi October 11, 2019 Reply
  5. Du Le October 11, 2019 Reply

Reply