Tiết lộ người yêu xinh như HOT GIRL của Công Phượng tại Nhật BảnTiết lộ người yêu xinh như HOT GIRL của Công Phượng tại Nhật Bản.

Chương trình truyền hình thực tế Người Kết Nối phát sóng 22h45 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Nhân vật chính của Người Kết Nối là những người Việt Nam xa quê đến những thành phố lớn sinh sống và lập nghiệp. Đảm nhận vai trò người-kết-nối là những nghệ sĩ Việt nổi tiếng, họ đóng vai trò là cầu nối giữa những người xa quê với người thân – gia đình, cùng các nhân vật chính trải nghiệm những công việc, học tập nơi xứ người, bên cạnh đó, những nghệ sĩ – người kết nối cũng đem đến các món quà bất ngờ cho các nhân vật chính.

Để khán giả hiểu rõ hơn về hành trình là phần bình luận tại phim trường. Nguyên Khang là MC chính cho chương trình Người Kết Nối. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của ba người kết nối vô cùng duyên dáng: diễn viên Cát Tường, ca sĩ Lan Trinh và ca sĩ Hoàng Rapper. Cả ba đều lần lượt đóng vai trò Người Kết Nối trên hành trình cùng các nhân vật xa quê. Chính các nghệ sĩ sẽ trực tiếp ngồi xem lại hành trình bản thân và đưa ra những góc nhìn, những kỷ niệm bằng chính các trải nghiệm bản thân để chia sẻ cùng khán giả.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA “NGƯỜI KẾT NỐI”
– Những người rời xa quê nhà để học tập và làm việc ở những thành phố lớn trong nước cũng như ở nước ngoài.

Xem thêm các video Showbiz khác: https://lionwin2888.org/showbiz

About The Author

One Response

  1. George Huynh October 12, 2019 Reply

Reply