Viên giải rượu Senudo tác dụng giải rượu chỉ sau 30 phút – 0936858682Viên giải rượu Senudo tác dụng giải rượu chỉ sau 30 phút – 0936858682
Link đặt hàng:
Hotline: 0936858682

Sennudo là thuốc uống giải rượu dạng viên mới nhất hiện nay. Giúp bảo vệ gan khỏi những tác hại bên ngoài của rượu bia với thành phần thảo dược tự nhiên 100%
Viên giải rượu Senudo tác dụng sau 30 phút
Thành phần Viên giải rượu Senudo gồm:
1. Cà gai leo
Thường dùng rễ, cành, thân để làm thuốc chữa bệnh. Vị the, ấm, tiêu tán phong thấp, giảm đau, cầm máu, tiêu độc…rất tốt. Bên cạnh đó, Cà gai leo có tác dụng giải rượu rất mạnh, chỉ cần nhấm nháp 1 chút rễ là cũng có tác dụng rồi. Có chứa các chất alcaloid, một chất có thể phá hủy 1 dung lượng cồn rất lớn trong cơ thể.
2. Quả khúng khéng
Cây Chỉ cụ thân gỗ, cây được trồng ở các nơi vùng núi tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn. Từ xưa, người ta đã dùng quả Khúng khéng để giải rượu, giải độc, chống nôn, bảo vệ lá gan… Thân gỗ còn dùng để đẽo hình gối để gối đầu hoặc đẽo thành từng mảnh mỏng như vỏ bào để sắc nước uống cũng với mục đích chống nôn, chống say rượu.
Đối tượng nên sử dụng Viên giải rượu Senudo

Người không uống được rượu bia nhưng do tính chất công việc, phải thường xuyên gặp gỡ đối tác trò chuyện, trao đổi công việc nên vẫn phải ép bản thân uống rượu. Sợ mất tỉnh táo, và sợ cảm giác say rượu mệt mỏi
Người thường xuyên uống rượu bia và bị các triệu chứng như nổi mẩn đỏ, mắt đỏ, buồn nôn, đau đầu chóng mặt, vài ngày sau thì ngứa ngáy, cơ thể nổi nhiều ban đỏ.
Người bị bệnh Gan nhưng thường xuyên uống bia rượu theo thói quen nên khó để cai được rượu bia.
Những người vợ có chồng hay nhậu nhẹt bê tha, thường xuyên phải giải quyết hậu quả của chồng khi say xỉn, nhẹ thì ói mửa khắp nhà, nặng thì gây sự quậy phá. Hãy mua ngay senudo để giúp chồng giải rượu siêu tốc, tỉnh táo ngay lập tức.

Bác sĩ Bùi Thị Thu Hương – Khoa dinh dưỡng Bệnh viện 108
Theo bác sĩ Bùi Thị Thu Hương, khi uống rượu, chất cồn được hấp thu nhanh chóng vào máu qua niêm mạc dạ dày và ruột. Toàn bộ lượng máu ở đường tiêu hóa đều phải đi qua gan trước khi về tim. Vì vậy, gan là nơi tập trung nồng độ cồn cao nhất. Tế bào gan có hệ thống men (enzyme) chuyển hóa cồn, biến đổi cồn qua một chuỗi phản ứng hóa học để cuối cùng cho ra CO2 và nước, thải ra ngoài qua nước tiểu và phổi.
Song khả năng của gan chỉ có hạn, nó chỉ có thể xử lý được một lượng cồn nhất định mỗi giờ. Nếu công việc và tình cảnh bắt buộc phải uống quá giới hạn, bạn cần phải có biện pháp bảo vệ gan và giải độc gan hiệu quả.
Hiện nay, việc dùng thảo dược đã được chứng minh có hiệu quả trong việc tăng cường chức năng thải độc và bảo vệ gan, đang là xu hướng đang được nhiều người tin dùng. Trong đó,khúng khéng là dược liệu hàng đầu cho bệnh lý về gan.
Cách dùng viên giải rượu Senudo để đạt hiệu quả nhất:
Dùng 2 viên trước khi uống rượu khoảng 30 phút
Dùng 1 đến 2 viên sau khi uống rượu

Xem thêm các video Xử Lý Chất Thải khác: https://lionwin2888.org/xu-ly-chat-thai

About The Author

Reply